Top 3 Hậu Vệ Man City Hay Nhất Hiện Nay

Top 3 Hậu Vệ Man City Hay Nhất Hiện Nay

Manchester City dần đang khẳng đi vị thế của mình là một ông lớn khi từ giải quốc nội đến trời Âu trong những năm trở lại đây. Nửa xanh thành manchester đã nổi lên như một đội bóng hàng đầu, sự thành công của họ một phần đến từ đóng góp của các hậu vệ. Dưới đây MitomTV xin đưa ra danh sách top 3 hậu vệ Man City hay nhất hiện nay đóng góp tích cực vào thành công của đội bóng.

Top 3 hậu vệ Man City hay nhất

Huấn luyện viên Manchester United là Sir Alex đã từng nói: “Phong độ là nhất thời nhưng đẳng cấp là mãi mãi” và hậu vệ Man City hay nhất trong danh sách dưới đây chắc chắn thuộc hàng đẳng cấp thế giới khi họ luôn chơi hết mình và góp phần vào lối chơi giúp đội bóng của mình vươn lên một vị thế khác của bóng đá thế giới.

Nhìn chung, hàng thủ của Man City đang được đánh giá là một trong những hàng thủ hàng đầu trên toàn cầu hiện nay. Đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ có phẩm chất và kỹ năng tôt, có thể chơi ổn định ở cả hai mặt tấn công và phòng ngự. Sự chất lượng trong hàng thủ là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công mà Man City đạt được trong những năm qua.

Ruben Dias

Trung vệ người Bồ Đào Nha vẫn là một trong những hậu vệ Man City hay nhất trên thế giới, khả năng phòng ngự đỉnh cao, chỉ huy và lãnh đạo trong trận đấu. Ruben Dias đã giữ sạch lưới cho Man City tới 23 lần trong 50 trận, đồng thời cũng có một bàn thắng ghi được.

Anh còn có 4 danh hiệu cùng Man City, gồm một Ngoại hạng Anh, một Champions League, hai chức vô địch Cúp Liên đoàn Anh. Anh được đề cử là Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh mùa giải 2020-21, Cầu thủ xuất sắc nhất Champions League mùa giải 2022-23.

Ruben Dias
Ruben Dias

Kyle Walker

Cầu thủ người Anh được cho là hậu vệ Man City hay nhất hiện nay khi anh là một trong những cầu thủ không thể thiếu trong lối chơi của the Citizens với tốc độ cùng khả năng phòng ngự xuất sắc, có thể chơi ở cả hai cánh, có khả năng cắt bóng và phát bóng tốt.

Kyle Walker đã giữ sạch lưới cho Man City tới 20 lần trong 50 trận, đồng thời cũng đã có 2 kiến tạo cho đồng đội. Ngoài ra, anh còn có 9 danh hiệu cùng Man City, trong đó có 3 Ngoại hạng Anh, 1 chức vô địch Champions League, 4 chức vô địch Cúp Liên đoàn Anh. 

Kyle Walker
Kyle Walker

John Stones

John Stones là một trong những hậu vệ Man City hay nhất với kỹ thuật và khả năng phát bóng xuất sắc, với khả năng phòng ngự, cắt bóng và ghi bàn. Anh đã giữ sạch lưới cho Man City tới 19 lần trong 35 trận, đồng thời cũng đã ghi được 4 bàn thắng. 

Cầu thủ người Anh đã có có 9 danh hiệu cùng Man City, trong đó có 3 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Champions League và 4 Cúp Liên đoàn Anh. Anh là hậu vệ chính của đội tuyển và đã có 46 lần ra sân cho đội tuyển.

John Stones
John Stones

Tổng kết

Trên đây là danh sách top 3 hậu vệ Man City hay nhất hiện nay, tất cả đang ở độ tuổi chín mùi của sự nghiệp và có những đặc điểm riêng biệt trong phong cách thi đấu. Điều quan trọng là the Citizens cũng đặc biệt chú trọng vào phát triển lớp cầu thủ trẻ, điều đó chắc chắn sẽ là yếu tố quan trọng giúp đội bóng giữ vững ngôi vương trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *